Chiết khấu cao cho Đại lý
Giao hàng miễn phí trên 499K
Nhiều chương trình khuyến mại

Siêu Thị Nhập Khẩu / Dược Mỹ Phẩm

duoc-my-pham.jpg
Siêu Thị Nhập Khẩu
Siêu Thị Nhập Khẩu
4 (1760 Đánh Giá)
61
99%
5 phút.
2 năm trước
7920.

Mô Tả Chi Tiết

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và đa dạng các mặt hàng chất lượng được nhập khẩu chính hãng bao gồm mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm và hàng tiêu dùng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách từ chăm sóc cá nhân đến sức khỏe gia đình.

Trade Wind GMD luôn chú trọng, hướng mục tiêu vào những nhu cầu của khách hàng. Xây dựng trải nghiệm khách hàng đặc biệt, cá nhân hóa và tối ưu được hành trình mua hàng của khách hàng là những giá trị hàng đầu mà Trade Wind GMD hướng tới. 
Tất cả sản phẩm tại Trade Wind GMD đều được nhập khẩu từ nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới: Malaysia, Nhật Bản, Singapore,... và từ các nhà phân phối uy tín trong nước. Ngoài ra, các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ và đạt chứng nhận quốc tế (FDA, ISO,...).

Là định hướng trong từng hành động để đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo kết hợp công nghệ tiên tiến. Không ngừng học tập và tìm kiếm những giải pháp mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

 

Trụ sở chính: Số 11A Đường 4, KDC Khang An, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh Newsale.vn nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316346621 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/06/2020 ©2024 - Bản quyền thuộc về Công ty Chily Media