Chiết khấu cao cho Đại lý
Giao hàng miễn phí trên 499K
Nhiều chương trình khuyến mại

Pơ Lang Comestic

banner-po-lang-1.png
banner-po-lang-2.png
banner-po-lang-99.png
banner-po-lang-120.png
Pơ Lang Flower
Pơ Lang Comestic
4 (1140 Đánh Giá)
15
99%
15 phút.
2 năm trước
5130.

Mô Tả Chi Tiết

Pơ Lang mong muốn tạo ra những sản phẩm thiên nhiên thuần khiết nhất dành riêng cho làn da của phụ nữ Việt Nam, từ chính nguồn tài nguyên bản địa của Việt Nam.

Ngành mỹ phẩm làm đẹp bắt đầu hướng đến tập trung vào yếu tố an toàn cho con người và môi trường.

Clean beauty – Làm đẹp sạch là việc tạo ra các sản phẩm hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm, nó gắn liền với mỹ phẩm sạch. Mỹ phẩm sạch đa phần sẽ được làm từ nguyên liệu tự nhiên là chính có thể sử dụng thêm các chất tổng hợp có nguồn gốc thực vật với tỷ lệ rất nhỏ. Sử dụng mỹ phẩm sạch trong làm đẹp sẽ giúp bạn có làn da khỏe và sạch sâu từ bên trong.

Tại Pơ Lang mỹ phẩm sạch được ghi nhớ trong từng quy trình, Pơ Lang luôn rõ ràng trong việc lựa chọn và kiểm soát nguyên liệu tươi trong từng sản phẩm. Chúng mình tin rằng vẻ đẹp mang tính hiệu quả, an toàn và có trách nhiệm không phải là xu hướng mà là sự lựa chọn LỐI SỐNG LÀNH cho bản thân, môi trường. 

Và chúng mình tin mọi người sẽ luôn cùng Pơ Lang lan tỏa điều đó.

 

Trụ sở chính: Số 11A Đường 4, KDC Khang An, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh Newsale.vn nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316346621 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/06/2020 ©2024 - Bản quyền thuộc về Công ty Chily Media