Chiết khấu cao cho Đại lý
Giao hàng miễn phí trên 499K
Nhiều chương trình khuyến mại

Nanoco Medical/ Doppelherz

banner-doppelherz-2.png
banner-doppelherz-3.png
banner-doppelherz-4.png
Nanoco
Nanoco Medical
4.6 (852 Đánh Giá)
41
98%
11 phút.
một năm trước
3834.

Mô Tả Chi Tiết

Nanoco với hơn 20 năm làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã nhìn thấy biết bao nỗi niềm băn khoăn trong mắt người bệnh. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tạo nên sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Vì “Chỉ có đam mê – sáng tạo không ngừng nghỉ, mới tạo nên sản phẩm tuyệt vời”.Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã có bằng chứng khoa học để chăm sóc, điều trị cho khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm khi tất cả sản phẩm chúng tôi đều được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyên dùng. Bên cạnh đó các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quí khách để mang lại hiệu quả sản phẩm tốt nhất. Mang dinh dưỡng khoa học đến với cộng đồng, là nơi gửi gắm niềm tin của bệnh nhân. Góp phần phát triển nghành dinh dưỡng, giúp cho quý khách hàng cải thiện sức khỏe toàn diện. Hãy trở thành người yêu sức khỏe của chính mình thực sự nhé.

 

Danh Mục Sản Phẩm

Trụ sở chính: Số 11A Đường 4, KDC Khang An, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh Newsale.vn nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316346621 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/06/2020 ©2024 - Bản quyền thuộc về Công ty Chily Media